Giới thiệu Nha Khoa Như Ngọc

Đi kèm với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, con người giàu kinh nghiệm và cái tâm làm nghề, Nha khoa Như Ngọc còn đầu tư về chất lượng dịch vụ, luôn thân thiện, ân cần, chuyên nghiệp, lắng nghe và chăm sóc khách hàng tận tình, giúp khách hàng có những giây phút trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ nha khoa và điều trị nha khoa an toàn, thoải mái nhất. Hướng đến định hướng phát triển nha khoa tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam, Nha Khoa Như Ngọc đã hội tụ đầy đủ những yếu tố là một nha khoa đạt chuẩn tuyệt đối.

 

 

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng cao, hiểu được điều ấy, Nha khoa Như Ngọc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất, cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng hiện đại với chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo nhất. Với đội ngũ bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tại Tp.HCM, Nha khoa Như Ngọc tự hào khi trở thành địa chỉ quen thuộc và tin cậy cho quý khách. Với sứ mệnh “Trao nụ cười gắn kết yêu thương”.

Chi nhánh 2: Nha Khoa Nhật Mỹ

Hơn hết, Nha khoa Như Ngọc được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến đạt chuẩn Quốc tế, đặc biệt chúng tôi còn áp dụng tiêu chuẩn với quy trình hỗ trợ và điều trị của Hoa Kỳ sẽ làm cho khách hàng tin tưởng hơn khi sử dụng các dịch vụ ở đây.  Đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu cam kết quá trình thực hiện an toàn và hiệu quả. Các bác sĩ thường xuyên được tham gia các chương trình đào tạo để trau dồi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và tiếp thu những kiến thức mới góp phần mang lại sự thay đổi tích cực và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Các chuyên gia nha khoa của chúng tôi luôn đề cao y đức, tận tâm trong công việc nhằm mang lại cho khách hàng niềm tin và vẻ đẹp hoàn hảo nhất.